Máy in mã vạch Zebra GT800 chất lượng, bền, tính ưu việt


Máy in mã vạch Zebra GT800 chất lượng, bền, tính ưu việt

Máy in mã vạch truyền nhiệt  Zebra GT800 là dòng ản phẩm ưu việt được trang bị những đầy đủ các tính năng cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu in đa dạng từ số lượng nhỏ đến trung bình. Lợi ích khi sử dụng dòng máy in này sẽ giúp khách hàng nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian thay mực, máy in được trang bị cuộn mực 300m và giới hạn thời gian tạm dừng hoạt động trong lúc vận hành. Máy sở hữu tốc độ in tem nhãn với một công suất cực nhanh : 4 inches/giây, đi kèm bộ xử lý mạnh với dung lượng 32 bit và bộ nhớ lớn (8 MB) nhằm xử lý thông tin nhanh hơn và hỗ trợ in tem nhãn có nội dung và thiết kế hình ảnh dày đặc. Mời các bạn truy cập địa chỉ tại máy in mã vạch để được tư vấn và trợ giúp

Tính năng ưu việt của GT800

Tính ứng dụng thực tế

Tính linh hoạt và dễ dàng tích hợp, máy in mã vạch để bàn GT800 được tạo ra với 3 giao diện kết nối phổ biến: Serial, USB và Parallel.

Siêu Việt

Trang bị bởi trình ngôn ngữ lập trình EPL2 và ZPL II dễ dàng tương thích với tất cả máy in dòng Zebra. Zebra GT800 là dòng máy in mã vạch văn phòng tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có cấu hình và hiệu suất hoạt động đáng tin cậy. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm 1 chiếc máy có thể in mã vạch với số lượng tem nhãn từ thấp đến trung bình và có mức chi phí đầu tư hợp lý thì Zebra GT800 300 Dpi là sự lựa chọn thích hợp nhất. Máy in mã vạch truyền nhiệt trực tiếp Zebra GT800 được trang bị những tính năng nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu in đa dạng từ số lượng nhỏ đến trung bình. Nhằm nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian thay mực, máy in được trang bị cuộn mực 300m giới hạn thời gian ngừng hoạt động trong lúc vận hành. Máy sở hữu tốc độ in tem nhãn nhanh và hiệu suất in đáng tin cậy: 127mm/giây, đi kèm bộ xử lý mạnh với dung lượng 32 bit và bộ nhớ lớn (8 MB) nhằm xử lý thông tin nhanh hơn và hỗ trợ in tem nhãn có nội dung và thiết kế hình ảnh dày đặc.

Tính ứng dụng thực tế máy in mã vạch Zebra GT800

Đây là dòng máy in có Tính linh hoạt khá cao và dễ dàng tích hợp, máy in mã vạch để bàn GT800 được tạo ra với 3 giao diện kết nối phổ biến: Seial, Parallel & USB.

Các đặc điểm nổi trội của máy in mã vạch Zebra GT800

Trang bị bởi trình ngôn ngữ lập trình EPL2 và ZPL II dễ dàng tương thích với tất cả máy in dòng Zebra. Zebra GT800 là dòng máy in mã vạch văn phòng tuy thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có cấu hình và hiệu suất lại có thể hoạt động khá lớn đạt độ tin cậy cao. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm 1 chiếc máy có thể in mã vạch với số lượng tem nhãn in ra từ thấp đến trung bình và có mức chi phí đầu tư hợp lý thì Zebra GT800 300 dpi là sự lựa chọn thích hợp nhất.

1 Máy in mã vạch Zebra GT800 chất lượng, bền, tính ưu việt
2 Tính năng ưu việt của GT800
2.1 Tính ứng dụng thực tế
2.2 Siêu Việt
3 Tính ứng dụng thực tế máy in mã vạch Zebra GT800
4 Các đặc điểm nổi trội của máy in mã vạch Zebra GT800

Zebra GT800 là dòng ản phẩm ưu việt được trang bị những đầy đủ các tính năng cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu in đa dạng từ số lượng nhỏ đến trung bình.

Lợi ích khi sử dụng dòng máy in này sẽ giúp khách hàng nâng cao năng suất và tiết kiệm thời gian thay mực, máy in được trang bị cuộn mực 300m và giới hạn thời gian tạm dừng hoạt động trong lúc vận hành.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại namnguyeninfotech.com để có đầy đủ các thông tin ít nhiều cũng có thể giúp ích được cho các bạn.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể và giúp bạn nhiệt tình từ chúng tôi nhé!

PHÒNG KINH DOANH
091 798 3773 (Ms.Hồng) 091 862 3773 (Ms.Thảo) 091 178 3773 (Ms.Yến)
PHÒNG KỸ THUẬT
0283 991 3033 – Ấn Phím 106
PHÒNG DỰ ÁN
0949 717073

Chúc các bạn vui vẽ và thành công <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *