Dịch vụ thám tử tại Bình Dương điều tra nội bộ công ty


Dịch vụ thám tử tại Bình Dương điều tra nội bộ công ty

Dịch vụ điều tra nội bộ công ty là 1 trong những dịch vụ thám tử tư đòi hỏi người thám tử phải có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm điều tra trong lĩnh vực doanh nghiệp. dịch vụ thám tử tại Bình Dương là 1 trong những công ty thám tử a đời khá lâu tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Bình Dương, và nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn khác Với đội ngũ quản lý và thám tử đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề điều tra được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao cũng như nắm rõ luật pháp Việt Nam. Mời bạn tham khảo nhiều hơn và địa chỉ liên hệ tại:  dịch vụ thám tử tại TPHCM

Tại sao phải sử dụng dịch vụ điều tra nội bộ công ty?

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thám tử tư, dịch vụ thám tử tại Bình Dương xin tư vấn những lý do quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty?
 •   –  Bạn muốn điều tra nhân thân, học vấn, bằng cấp, lý lịch nhân viên mới được tuyển dụng trong công ty?
 •   –  Bạn nghi ngờ 1 nhân viên giữ vị trí quan trọng trong công ty có liên hệ qua lại với công ty đối thủ, do đó bạn muốn biết lịch trình hàng ngày xem đi đâu làm gì gặp gỡ những ai.
 •   –  Trong công ty có xảy ra tình trạng mất trộm mà bạn nghi ngờ là nhân viên trong công ty, mà bạn không muốn nhờ đến công an vì thủ tục hành chính rườm rà và mất thời gian.
 •   –  Những email nặc danh gửi đên công ty với những lời hạ thấp danh dự bạn và uy tín của công ty.
 •   –  Bạn muốn điều tra các thông tin tài chính mà bạn nghi ngờ cấp dưới làm không rõ ràng.
 •   –  Điều tra những khoản chi công tác không rõ ràng.
 •   –  Điều tra nguồn gốc của số hàng giả, hàng nhái.
 •   –  Điều tra các thông tin khác liên quan đến nội bộ công ty mà khách hàng yêu cầu.

Các bước khách hàng cần làm khi muốn dịch vụ thám tử tại Bình Dương điều tra thông tin nội bộ công ty

– Chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết: họ tên, hình ảnh, phương tiện di chuyển, biển số xe, hình ảnh đối tượng nhân viên nghi ngờ cần điều tra, sự việc diễn ra trong công ty cần điều tra để cung cấp cho thám tử. -Gặp gỡ trao đổi giữa hai bên tại văn phòng hoặc tại 1 địa điểm hợp lý theo yêu cầu khách hàng để bàn về công việc giữa khách hàng và dịch vụ thám tử tại Bình Dương Sau khi trao đổi xong 2 bên bắt đầu ký kết hợp đồng Tiếp đó các thám tử tại Bình Dương sẽ bắt đầu tiến hành điều tra.

Những vấn đề mà khách hàng có thể nhờ thám tử tại Bình Dương điều tra thông tin nội bộ công ty

–  Lịch trình hàng ngày của nhân viên trong công ty cần theo dõi: đi đâu, làm gì, có gặp gỡ công ty đối thủ hay không, hay là người hết mình vì công ty. –  Xác minh những hồ sơ, bằng cấp thật/giả trong công ty. –  Tìm ra thủ phạm trong các  vụ mất trộm trong công ty. –  Thông tin chính xác các khoản chi tiêu công tác của nhân viên công ty. –  Các thông tin khác trong công ty mà khách hàng yêu cầu.

Chi phí và phương thức thanh toán dịch vụ điều tra nội bộ công ty:

Mức chi phí dịch vụ thám tử tại Bình Dương này thường không có mức cố định tùy thuộc vào yêu cầu thông tin của khách hàng.
 • 1 Dịch vụ thám tử tại Bình Dương điều tra nội bộ công ty
 • 2 Tại sao phải sử dụng dịch vụ điều tra nội bộ công ty?
 • 3 Các bước khách hàng cần làm khi muốn dịch vụ thám tử tại Bình Dương điều tra thông tin nội bộ công ty
 • 4 Những vấn đề mà khách hàng có thể nhờ thám tử tại Bình Dương điều tra thông tin nội bộ công ty
 • 5 Chi phí và phương thức thanh toán dịch vụ điều tra nội bộ công ty

– Chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết: họ tên, hình ảnh, phương tiện di chuyển, biển số xe, hình ảnh đối tượng nhân viên nghi ngờ cần điều tra, sự việc diễn ra trong công ty cần điều tra để cung cấp cho thám tử.

-Gặp gỡ trao đổi giữa hai bên tại văn phòng hoặc tại 1 địa điểm hợp lý theo yêu cầu khách hàng để bàn về công việc giữa khách hàng và dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Thám tử tư tại tphcm là đội ngũ thám tử tư hàng đầu trong việc giám sát, theo dõi và cung cấp các chứng cứ ngoại tình  cùng một số dịch vụ cần thiết khác cho khách hàng . Giúp khách hàng làm sáng tỏ vấn đề, từ đó có nhìn nhận khách quan đưa ra hướng giải quyết đúng đắn trong mối quan hệ gia đình, tránh được các hệ lụy xấu phát sinh từ việc ngoại tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *